Searching...
Wednesday, July 12, 2017

Đặc điểm của tháp giải nhiệt nước

11:51:00 PM
Xã hội ngày càng phát triển, kinh tế tăng trưởng không ngừng kéo theo những hậu quả xảy ra đối với khí hậu, đó là làm khí hậu đang nóng dần lên vì thế nhu cầu làm mát của con người là nhu cầu cấp thiết bởi vậy hệ thống tháp giải nhiệt được nghiên cứu phát triển  phục vụ đời sống con người.

Tháp Giải Nhiệt được ứng ụng trong các ngành như điện lạnh, ngành nhựa, thủy hải sản, luyện kim, dược phẩm hay cáp điện. Nó là một thiết bị được sử dụng để giảm nhiệt độ của dòng nước bằng cách trích nhiệt từ nước và thải ra khí quyển. Tháp giải nhiệt tận dụng sự bay hơi bởi thế nước được bay hơi vào không khí và thải ra ngoài khí quyển. Kết quả là phần nước còn lại được làm mát đáng kể. Tháp giải nhiệt nước còn có thể làm giảm nhiệt độ của nước thấp hơn các thiết bị chỉ sử dụng không khí để loại bỏ nhiệt như bộ tản nhiệt của ô tô và do đó  sử dụng tháp giải nhiệt mang lại hiệu quả cao hơn về mặt năng lượng và chi phí. 
Đặc điểm của tháp giải nhiệt tròn:

Vỏ tháp sử dụng chất liệu sợi thủy tinh rất gọn nhẹ, không gỉ sét, không lão hóa, chống ăn mòn, chống thấm nước, có tuổi thọ dài có hình bầu dục, gọn nhẹ, không chiếm diện tích.

Đầu phun: được thiết kế với tính ăng áp lực nước thấp, xoay vòng theo chiều kim đồng hồ, cốt đầu phun bằng chất liệu inox kết hợp với đạc bạn, lực ma sát thấp do đó tạo nên tính ưu điểm không cần thiết sử dụng tấm tản nước giảm thiểu thất thoát cực thấp.

Cánh quạt: Sử dụng chất liệu hợp kim nhôm có thể điều chỉnh độ nghiêng của cánh quạt, tất cả cánh quạt đều được cân chỉnh và cân đối vận hành êm ái, tiếng ồn thấp cánh có thể điều chỉnh độ nghiêng tùy vào lượng gió cần thiết mà chỉnh để đạt công xuất tối ưu.

Tấm giải nhiệt: thông thường tấm giải nhiệt sử dụng màng PVC bề mặt có dạng gấp nếp, gợn song không bị rút, biến dạng, duy trì nước đọng tại bể nước đồng thời tăng năng suất giải nhiệt.

Các bộ phận đặc điểm của tháp giải nhiệt tốt hay không đều do từng nhà sản xuất vì thế khi mua hoặc sử dụng cần tìm hiểu kỹ các nhà cung ứng trên thị trường. Yên Phát là công ty chuyên cung cấp các Tháp Giải nhiệt Tashin uy tín trên thị trường. Ngoài tháp giải nhiệt công ty còn cung cấp máy hút bụi công nghiệp cho cho nhà máy, nhà xưởng...

Tháp giải nhiệt Liang chi được làm bằng các chất liệu đặc biệt và gia công từ keo và sợi thủy tinh nên không thấm nước, chịu nhiệt tốt, chống ăn mòn, bền bỉ với thời gian, chân tháp cũng làm bằng chất liệu đặc biệt liền với khung tháp nên rất chắc chắn và dễ vận chuyển, xê dịch, không gỉ sét, vì vậy giảm được chi phí bảo trì bảo dưỡng tháp.

Xem thêm các loại tháp giải nhiệt nước tại đây: http://yenphat.vn/Thap-giai-nhiet.html

Đến với công ty Yên Phát quý khách vui lòng liên hệ theo số 09123 70 282 để có giá tốt nhất.

0 nhận xét:

Post a Comment