Searching...
Monday, August 1, 2016

Cấu tạo đặc điểm máy nén khí trục vít kobelco – Modem AG

Máy nén khí Kobelco model AG là dòng máy nén khí trục vít mới nhất được hãng Kobelco sản xuất năm 2014. Đây là dòng máy nén khí trục vít Kobelco model AG được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất máy nén khí hiện nay. Không những được tích hợp công nghệ hiện đại, tính năng tiết kiệm điện của dòng máy nén khí trục vít Kobelco còn tối ưu trong từng thiết kế giúp cho máy nén khí chạy trơn tru, ít bị sự cố phải sửa chữa máy. Dưới đây là cấu tạo đặc điểm máy nén khí trục vít Kobelco AG gồm:

DÀN TRAO ĐỔI NHIỆT MÁY NÉN KHÍ HIỆU SUẤT CAO

Dàn trao đổi nhiệt dầu máy nén khí và dàn giải nhiệt khí nén được thiết kế riêng biệt không những tăng hiệu suất trao đổi nhiệt mà còn hạn chế việc dàn trao đổi nhiệt bị hỏng dù ở nhiệt độ khác nhau do vậy sẽ kéo dài thời gian sử dụng dàn trao đổi nhiệt của máy nén khí Kobelco.

Máy nén khí trục vít dòng AG có dàn trao đổi nhiệt kích thước lớn hơn so với các dòng máy nén khí cùng loại do vậy hiệu suất làm mát của máy tương đối cao. Trong những ngày nắng nóng rất ít khí máy nén khí cảnh bảo nhiệt độ quá 110 độ C.


QUẠT LÀM MÁT LI TÂM CHO MÁY NÉN KHÍ KOBELCO

Máy nén khí trục vít Kobelco model AG đều sử dụng quạt làm mát ly tâm. Quạt có ưu điểm là với tốc độ quay chậm nhưng cho lưu lượng gió lơn để làm mát máy nén khí Kobelco và tiết kiệm năng lượng với động cơ quạt nhỏ được điều khiển bằng biến tần.

MỠ BÔI TRƠN MÁY NÉN KHÍ KOBELCO CHUYÊN DỤNG

Mỡ bôi trơn của máy nén khí Kobelco giúp cho động cơ vận hành với hiệu suất tăng cao hơn so với thông thường khoảng từ 1 – 3 % đảm bảo cho động cơ điện máy nén khí trục vít Kobelco chạy bền bỉ hơn, tăng thời gian bảo trì bảo dưỡng sửa chữa và tăng khả năng chịu được nhiệt độ cao.

DẦU BÔI TRƠN MÁY NÉN KHÍ KOBELCO TỔNG HỢP

Dầu máy nén khí tổng hợp hiệu suất cao dùng trong máy nén khí Kobelco có thời gian sử dụng lâu hơn so với dầu máy nén khí cùng loại và cặn dầu giảm hơn so với các dầu máy nén khhis khác.

ĐỘNG CƠ MÁY NÉN KHÍ HIỆU SUẤT CAO

Động cơ máy nén khí trục vít Kobelco với lớp cách điện cấp F, cấp bảo vệ IP55 giúp chống nước và bụi bẩn thâm nhập vào động cơ điện. Động cơ được sản xuất theo tiêu chuẩn với rơ le chuyển tiếp pha ngăn cho động cơ không bị hiện tượng đảo pha từ đó bảo vệ động cơ máy nén khí được tốt hơn. Thêm nữa với việc tích hợp bộ nhiệt ngẫu nhằm giảm nhiệt độ sinh ra từ cuộn dây động cơ sẽ làm động cơ có độ bền cao hơn.

ĐỘ ỒN MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT KOBELCO NHỎ

Máy nén khí trục vít Kobelco có thiết kế cấu tạo đơn giản kết hợp vật liệu chống ồn nên có độ ồn bé, máy chạy êm ái. Thông qua việc tính toán áp suất khí, âm thanh động cơ kết hợp vỏ cách âm, hệ thống thoát gió nóng cùng với thiết kế bộ giảm chấn và các thiết kế khác giúp máy chạy êm ái nhất.

LỌC DẦU, LỌC KHÍ, TÁCH DẦU MÁY NÉN KHÍ KOBELCO HIỆU SUẤT CAO

Sử dụng các vật liệu tiên tiến, công nghệ cao giúp các phụ tùng máy nén khí Kobelco có thời gian thay thế lâu, máy nén khí hoạt động ổn định

Xem thêm: may nen khi Compkorea

1 nhận xét:

Post a Comment